Honda Odyssey

Tổng quan thiết kế của Honda Odyssey

Ngoại thất

Sau 5 thế hệ ra đời, những thiết kế của dòng xe Honda Odyssey luôn mang đến cho các các khách hàng một mẫu xe MPV hấp dẫn. Hãy cùng honda ô tô long an tìm hiểu qua bài viết tổng quan thiết kế của Honda Odyssey sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn dòng xe này.

Honda Odyssey là một mẫu xe cao cấp thuộc phân khúc MPV dành cho gia đình, đây cũng là một đời xe thứ 5 và được ra đời đầu tiên từ năm 1994

 Tiện ích bên nội thất xe Honda Jazz

Tổng quan thiết kế của Honda Odyssey
Tổng quan thiết kế của Honda Odyssey

Kích thước của xe ô tô Honda Odyssey

Honda Odyssey có các số đo cơ bản bao gồm chiều dài 4.830 mm, rộng 1.820 mm, cao 1.695 mm, chiều dài cơ sở 2.900 mm và chiều cao gầm 150 mm. Tuy nhiên, điểm đáng nói của Odyssey thế hệ thứ 5 chính là việc Honda đã tăng thêm chiều dài cơ sở thêm 70 mm. Nhờ đó, Odyssey trở thành đối thủ trực tiếp của những mẫu xe van hạng sang cỡ lớn như Toyota Alphard.

Honda Odyssey
Honda Odyssey

Không chỉ có sự thay đổi về kích thước, Honda Odyssey còn được các kỹ sư thiết kế đưa những đường gân dập nổi chạy dọc nắp ca-pô và kéo dài từ bánh trước đến ôm trọn bánh sau vào thân xe

 Đọc thêm: Thiết kế nội thất của dòng xe Honda Accord

Tổng quan thiết kế của xe 

Honda Odyssey giá rẻ là thế hệ thứ 5 được đã được đưa về Việt Nam có một thiết kế ngoại thất có thay đổi khá nhiều, đặc biệt là phần đầu của xe. Những đường nét rất mạnh mẽ, vuông vắn trên xe được các kỹ sư từ thương hiệu Honda đã tận dụng để tạo ra một vẻ bề ngoài mang phong thái mạnh mẽ hơn ở những thế hệ trước.

Mặt ca-lăng của xe được thiết kế theo hình “cánh chim”, đặc điểm nhận dạng của thuơng hiệu này tương tự như dòng xe Honda Civic hay xe Honda City , vào thời điểm hiện tại cũng được xuất hiện trên Odyssey tạo cảm giác quen thuộc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Odyssey đã sở hữu một cặp đèn pha Projector được tự động điều chỉnh các góc chiếu mang một kiểu dáng “Ice Cube” đây là một thiết kế có dạng dẹt và được tích hợp đèn có định vị ban ngày loại LED mang đến cảm giác hiện đại hơn.

Nếu có những thắc mắc nào về dòng xe Honda Odyssey giá rẻ hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *