Dòng xe Honda Accord

Thiết kế nội thất của dòng xe Honda Accord

Nội Thất

Bạn đang phân vân về khoang bên trong của dòng xe Accord 2018. Hãy cùng Showroom honda oto long an tìm hiểu nhưng thông tin thiết kế nội thất của xe Honda Accord bài viết sau đây.

Dòng xe Honda Accord là một sedan hạng D với thiết kế nội thất bên trong tiện nghi, lịch lãm, sang trọng đáp ứng các nhu cầu giải trí khác cho khách hàng.

Dòng xe Honda Accord
Dòng xe Honda Accord

Nội thất của xe Honda Accord

Nội thất của xe Honda Accord 2018 có khá nhiều sự nâng cấp cả về tính sự sang trọng lẫn các chất liệu hoàn thiện. Nổi bật ở giữa xe là một màn hình theo dạng trung tâm có tính năng cảm ứng cùng kích thước 8 inch. Bên dưới là bộ phận có 3 núm xoay cùng các hệ thống nút bấm điều khiển hệ thiết bị điều hoà trên xe

 Đọc thêm: Tiện ích bên trong của xe Honda Jazz

Ghế ngồi trên xe Honda Accord 2018 được gia công hoàn thiện với một chất liệu từ da cao cấp. Các chi tiết nhỏ như lưng ghế, các gối tựa đầu. Phần đệm ngồi được các kỹ sư  thiết kế để tối ưu hơn. Nhằm tạo ra những trải nghiệm thoải mái nhất cho người lái cũng như hành khách.

Ngoài ra, các tuỳ chọn nổi bật cho Honda Accord giá tốt 2018 gồm có hệ thống ghế sưởi và làm mát. Màn hình của xe HUD 6”, hộc sạc điện thoại không dây và kết nối 4G LTE.

Đọc thêm: http://muaxeotolongan.com/2019/03/31/lua-chon-xe-honda-accord/

Các chế độ lái của Honda Accord

Không còn cần số nữa mà thay vào đó là các nút bấm gồm chế độ P, N và D. Nút chế độ R được làm lõm xuống để dễ nhận biết. Dưới chút nữa là nút chọn chế độ ECON Mode và Sport. Theo mình thì bỏ cần số và làm nút bấm cho các chế độ của hộp số chưa hẳn là sự thay đổi tốt. Tuy nhiên để chờ đến lúc trải nghiệm thực tế xem nó như thế nào

>> Cập nhật thêm:  bảng giá các dòng xe honda ô tô mới nhất

Dòng xe ô tô Honda Accord
Dòng xe ô tô Honda Accord

Trên đây là những thông tin về nội thất của dòng xe Honda Accord 2018. Nếu bạn có những thắc mắc nào hoặc mong muốn sở hữu dòng xe này từ một đại lý chính thức có mức giá rẻ hoặc dịch vụ ưu đãi hấp dẫn hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *