honda jazz 2018

Tiện ích bên trong của xe Honda Jazz

Nội Thất

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một dòng xe chuyên sử dụng trong đô thị. Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích bên trong của xe Honda Jazz qua bài viết sau.

Honda Jazz là một dòng xe nhỏ hatchback có 5 cửa được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018 và có 3 phiên bản khác nhau là V, VX, RS

>> Đọc thêm: Cùng Honda ô tô Long An tìm hiểu tại sao đèn xe ô tô bị hấp hơi nước

honda jazz 2018
Honda jazz 2018

Tiện ích bên trong của Honda Jazz

Các hệ thống thông tin và cơ chế điều khiển được hướng tới người lái. Nhằm cải thiện khả năng nhận biết thông tin,tương tác và thoải mái nhất. Màn hình hiển thị đa thông tin với kích thước 7 inch .Kèm bảng điều khiển cảm ứng.

Ngoài ra, xe có thể kết nối với nhiều loại điện thoại thông minh khác nhau. Như bằng Bluetooth, kết nối HDMI hay USB. Ngoài ra, xe Honda Jazzz 2018 còn có trang bị camera lùi hiển thị trên màn hình cảm ứng cũng giúp thao tác cho người sử dụng thêm thuận tiện và dễ dàng (chỉ có trên bản RS và VX).

Một số tính năng an toàn trên hai bản VX và RS của Honda Jazz 2018 có thể kể đến gồm: Hệ thống 6 túi khí, camera ba góc quay, phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Đọc thêm: Xe Honda City Tầm cao dẫn bước

Honda Jazz Sài Gòn
Honda Jazz Sài Gòn

Thiết kế nội thất của Honda Jazz 2018

Về nội thất, Honda Jazz được sở hữu các loại ghế ngồi với một khả năng chứa đồ rất linh hoạt với hai hàng ghế có tính năng “Magic Seat”.  Điểm nổi bật ở những loại ghế này chính là bố trí theo nhiều chế độ khác nhau. Một cách nhanh chóng và rất dễ dàng,

Ngoài ra, nhằm thích ứng ngay lập tức với những hoàn cảnh và các nhu cầu đa dạng. Ghế “Magic seat” trên dòng xe Honda Jazz 2018 này không chỉ mang tính “độc nhất” trong phân loại khúc B mà còn đặc biệt ở những mẫu xe ở phân khúc khác tại thị trường Việt Nam hiện nay vẫn chưa có.

Trên đây là thiết kế về nội thất của Honda Jazz, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy truy cập vào đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Có thể liên hệ qua:

TwitterMediumPinterestTumblrBehance

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *