Không gian showroom Honda Phát Tiến quận 2

showroom-honda-phat-tien-01

Mua xe hơi là một trong những nhu cầu khá phổ biến ngày nay, tuy nhiên để chọn được một không gian rộng có nhiều dòng xe trưng bày của Honda không phải dễ, vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu không gian showroom Honda Phát Tiến quận 2.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Thương hiệu Honda đến từ Nhật nên không gian showroom Honda Phát Tiến quận 2 cũng mang một phong cách rộng rãi, chú trọng đến sự thoải mái của khách hàng khi đến đây mua xe.

>> Lý do bạn nên chọn Showroom Honda Ôtô Phát Tiến

Quy mô đại lý ô tô Sài Gòn quận 2

Hiện nay, công trình showroom Honda Phát Tiến quận 2 được xây dựng với quy mô 5 tầng với các khu vực mang lại các chức năng như sau:

  • Tầng một chuyên biệt về trưng bày xe và khu sửa chữa xe ô tô trong thời gian ngắn
  • Tầng lửng được thiết kế làm văn phòng cho nhân viên
  • Tầng 2 là khu vực để sửa chữa chung
  • Tầng 3 là khu đồng sơ cho xe ô tô
  • Tầng 4 là khu sử dụng để trưng bày kho xe mới

Không gian đại lý Honda ô tô Sài Gòn quận 2

Ngoài việc phát triển kinh doanh, luôn luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh như việc đại lý đầu tư theo một hệ thống xử lý nước thải đạt theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh, song song với việc đầu tư như trên.

Showroom Honda Phát Tiến còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm hay bảo dưỡng , sửa chữa tại Showroom o tô Phát Tiến.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Showroom Honda Phát Tiến luôn hiểu rẳng để mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng phải là con người, là những kỹ thuật viên lành nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt, do vậy từ khâu tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên.

Nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *