Tầm nhìn và sứ mệnh của Showroom Honda Phát Tiến quận 2

showroom-honda-phat-tien-01-1

Honda luôn là một thương hiệu xe được nhiều người đón nhận và tin dùng, chính vì vậy những thông tin sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tầm nhìn và sứ mệnh của showroom Honda Phát Tiến quận 2.

Showroom Honda Phát Tiến được xây dựng tọa lạc ở quận 2 thuộc thành phố Hồ Chí Minh với một không gian rộng rãi, mang đến cho khách hàng có được địa điểm mua xe, chăm sóc bảo dưỡng tốt nhất.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Tầm nhìn của showroom Honda ô tô quận 2

Showroom Honda Phát Tiến luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe Honda ô tô số 1 tại thị trường Việt Nam với phương châm “mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sứ mệnh của showroom Honda ô tô Phát Tiến

Honda Ôtô Phát Tiến quận 2 luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Đơn vị Honda Phát Tiện quận 2 luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda với chất lượng tốt nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.

Thiết kế của showroom Honda ô tô Sài Gòn Phát Tiến

Showroom Honda ô tô Phát Tiến tọa lạc trên còn đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Đại lý showroom ô tô Phát Tiến được thiết kế vói tổng diện tích xây dựng là 11.000m2 nhằm đáp ứng các yêu cầu về những tiêu chuẩn thiết kế về một đại lý và mang những công năng từ thương hiệu Honda ô tô.

Ngoài ra, đại lý còn có một không gian rất rộng rãi để trưng bày xe cũng như hỗ trợ các dịch vụ khác, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được đại lý ô tô Honda Phát Tiến hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *