Thiết kế của showroom Honda Ô tô Sài Gòn

honda-oto-sai-gon

Bạn đang tìm cho mình một đại lý Honda chất lượng uy tín cũng như có một không gian rộng rãi chuyên nghiệp hãy cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết thiết kế của showroom Honda Ô tô Sài Gòn sau đây.

showroom-honda-oto-sai-gon

Thiết kế của showroom Honda ô tô Sài Gòn Phát Tiến

Showroom Honda ô tô Sài Gòn Phát Tiến tọa lạc trên còn đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Địa chỉ mua Honda Civic được thiết kế vói tổng diện tích xây dựng là 11.000m2 nhằm đáp ứng các yêu cầu về những tiêu chuẩn thiết kế về một đại lý và mang những công năng từ thương hiệu Honda ô tô. Công trình gồm có những chức năng như sau:

  • Tầng 1 được sử dụng là khu sửa chữa nhanh và được làm khu trưng bày
  • Tầng lửng là hệ thống văn phòng cho nhân viên
  • Tầng hai làm khu sửa chữa chung
  • Tầng ba được sử dụng làm khu đồng sơn
  • Tầng bốn được sử dụng để lưu trữ kho xe Honda civic mới.

Phụ tùng và phụ kiện của ô tô Sài Gòn Phát Tiến

Đơn vị showroom Honda ô tô Sài Gòn Phát Tiến quận 2 được xây dựng với một hệ thống kho rất chuyên nghiệp nhằm luôn luôn đảm bảo các phụ tùng và các loại phụ kiện chính hiệu nhằm cung cấp cũng như phục vụ các nhu cầu thay thế của các quý khách hàng trong một thời gian nhanh nhất, nhằm tiết kiệm những thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe ô tô đến bảo hành, bảo dưỡng xe hoặc sửa chữa ô tô tại Honda Ôtô Phát Tiến.

showroom-honda-oto-sai-gon

Tiêu chuẩn showroom Honda ô tô Sài Gòn

Vệ sinh môi trường xung quanh như việc chúng tôi đầu tư hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm Honda civic giá rẻ tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *